Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn giao dịch LiteFinance - Lite Finance

Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn giao dịch LiteFinance

Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn giao dịch LiteFinance

Trong số các sàn ngoại hối Việt Nam thì LiteFinance luôn là một trong những cái tên được nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng. Bởi không chỉ nổi tiếng về chất lượng dịch vụ mà còn sở hữu cả hệ thống giao dịch hiện đại, đem lại sự tối ưu cao khi đầu tư. 

Nhưng để có được những trải nghiệm mới mẻ tại sàn LiteFinance thì trước tiên trader cần phải sở hữu cho mình một tài khoản giao dịch. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cụ thể các bước đăng ký mở tài khoản LiteFinance chính xác nhất cho trader nhé. 

Link nguồn:

https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/huong-dan-mo-tai-khoan-litefinance-38188/

Về sàn LiteFinance

Nếu tính từ năm 2005 đến hiện tại thì LiteFinance được xem là sàn giao dịch có tuổi đời hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Forex. Với trụ sở chính đặt tại Cộng Hòa Síp, cùng các văn phòng đại diện trải dài trên nhiều quốc gia thế giới. 

Chính vì vậy, giúp khách hàng trên toàn cầu được tiếp cận dễ dàng với nhà môi giới hàng đầu LiteFinance, với sự hỗ trợ đa dạng trong ngôn ngữ, nhằm đem lại môi trường giao dịch thân thiện, đảm bảo sự công bằng trong quyền lợi của khách hàng. 

Hiện tại, sàn giao dịch LiteFinance đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, với văn phòng đặt tại Tòa nhà Landmark 81, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Hà Nội,….

Bên cạnh đó, LiteFinance còn khẳng định được vị thế của mình trên thương trường quốc tế và Việt Nam thông qua nhiều giải thưởng danh giá, nổi bật nhất là giải “Best Copy Trading Platform” Sàn giao dịch có hệ thống giao dịch Copy trade tốt nhất thế giới. Điều này đủ minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của LiteFinance khi cố gắng cải thiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Hướng dẫn mở tài khoản LiteFinance

Để nhà đầu tư thực hiện mở tài khoản LiteFinance thì khâu đầu tiên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau: 

  • Ảnh chụp rõ ràng 2 mặt giấy CMND và không bị mất góc. 
  • Ảnh chụp GPLX (Nếu như không có giấy phép lái xe, khách hàng có thể thay thế bằng ảnh chụp của hóa đơn điện nước hoặc giấy xác nhận của ngân hàng có địa chỉ trùng khớp với địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký tài khoản trước).

Khi đã có đủ các giấy tờ cần thiết thì có thể tiến hành vào các bước mở tài khoản giao dịch ở sàn LiteFinance như sau: 

Đăng ký mở tài khoản giao dịch:

Giao diện mở tài khoản LiteFinance
Giao diện mở tài khoản LiteFinance

Bước 1: Truy cập vào trang website của sàn LiteFinance như sau: https://www.litefinance-vi.com/ rồi nhấn vào mục “Đăng ký” ngay góc trên bên phải của màn hình. Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện một bảng biểu mẫu cho phép trader điền các thông tin như: Quốc gia, Email, mật khẩu. 

Đăng ký mở tài khoản giao dịch 
Đăng ký mở tài khoản giao dịch

Bước 2: Sau khi tiến hành điền đầy đủ thông tin, thì nhấn vào mục “Đăng ký” sẽ xuất hiện một thông báo rằng mã xác nhận đã được gửi đến địa chỉ Email của khách hàng. 

Xác nhận mở tài khoản thành công 
Xác nhận mở tài khoản thành công
  • Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào Mail, rồi lấy mã Code để điền vào trong thông báo này và nhấn chọn “Xác nhận.” Đến giai đoạn này là khách hàng đã thành công bước đầu tiên để mở tài khoản LiteFinance rồi nhé. 

Xác minh tài khoản giao dịch

Bước 1: Khi đã thành công mở tài khoản LiteFinance, bạn chỉ cần đăng nhập vào trong tài khoản của mình, sẽ nhìn thấy một cổng giao diện người dùng hiện lên. 

Xác minh tài khoản LiteFinance 
Xác minh tài khoản LiteFinance
  • Ngay tại góc trái phía trên của màn hình, sẽ hiển thị tên tài khoản của khách hàng và chỉ cần nhấp chuột trái vào mục này, rồi chọn phần “Hồ sơ của tôi”.

Bước 2: Trong giao diện phần “Hồ sơ của tôi”, hãy nhấn tiếp tục vào mục “Xác minh” => Màn hình sẽ hiển thị ra một bảng biểu mẫu như sau: 

Kiểm tra thông tin đúng với CMND 
Kiểm tra thông tin đúng với CMND
  • Phần họ tên, chỉ cần điền điền họ tên, ngày tháng năm sinh và giới tính đúng theo CMND của mình. Bên dưới phần điền thông tin thì nhà đầu tư hãy cập nhật ảnh chụp rõ 2 mặt CMND, rồi hoàn tất bằng việc nhấn nút chọn “Lưu”.
  • Ở phần địa chỉ, các thao tác cũng giống như phần họ tên. Trader hãy điền thông tin thật chính xác theo thông tin trên CMND của mình là thành phố, địa chỉ, khu vực. Bên dưới mục này là chỗ tải ảnh chụp GPLX (Nếu không có GPLX thì có thể thay thế bằng giấy tờ khác đã đề được cập ở mục đầu tiên) => Hoàn tất thông tin bằng cách chọn nút “Lưu”.
  • Phần số điện thoại, bạn chỉ cần điền số điện thoại của mình vào => Nhấn vào nút “Lưu”, màn hình sẽ tự động hiện ra một hộp thoại để điền mã OTP đã được hệ thống gửi về số điện thoại đã đăng ký trước đó. Vậy là đã hoàn thành đăng ký mở tài khoản ở sàn LiteFinance rồi. 

Các bước hướng dẫn mở tài khoản LiteFinance phía trên, nhà đầu tư sẽ không còn tốn nhiều thời gian để mở tài khoản nữa, mà thay vào đó sẽ tập trung tận hưởng chất lượng dịch vụ ở LiteFinance, cũng như tối ưu hóa lợi nhuận cho bản thân mình. 

Với LiteFinance – Một sân chơi màu mỡ, lý tưởng dành cho nhà đầu tư mới đến chuyên nghiệp, cùng nhiều chương trình ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn đang chờ đón bạn tại LiteFinance.