Lễ bàn giao ngôi nhà mơ ước 2022 - LiteFinance - Lite Finance

Lễ bàn giao ngôi nhà mơ ước 2022 – LiteFinance

Img 0631 Op

Việc sở hữu ngôi nhà ước mơ trị giá 250.000$ đã không còn là mơ ước đối với anh Võ Nhựt Nam khi anh tham gia chương trình Dream Draw tại LiteFinance. Vượt qua nhiều ứng cử viên tham gia chương trình, Anh Võ Nhựt Nam đã trở thành người chơi may mắn nhất và nhận về giải thưởng vô cùng giá trị!

Chương trình Dream Draw, hay còn gọi là Rút Thăm Mơ Ước là cuộc thi quay xổ số được tài trợ hoàn toàn bởi LiteFinance hàng năm, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 350.000$, trong đó phải đặc biệt nhắc đến giải thưởng lớn là Ngôi nhà mơ ước trị giá 250.000$ (được đặt tại bất kỳ đâu trên thế giới theo mong muốn của người thắng cuộc).

Vào những tháng cuối năm 2022, Anh Võ Nhựt Nam cùng hàng trăm khách hàng khác đã đến tham dự chương trình Dream Draw của LiteFinance được tổ chức vô cùng long trọng tại Trung Tâm Hội Nghị Asiana Plaza (thuộc quận Bình Thạnh, TP.HCM). Cùng tham gia chương trình còn có sự góp mặt của các cấp quản lý của LiteFinance.

Khi biết mình trở thành người may mắn nhận được giải thưởng giá trị nhất chương trình Rút Thăm Mơ Ước, Anh Võ Nhựt Nam đã không kìm được sự xúc động và vui mừng chiến thắng của mình. Anh bày tỏ mong muốn đặt ngôi nhà trị giá 250.000$ tại thành phố biển Nha Trang, nơi anh đang sinh sống và làm việc.

Sau khi xác định người chiến thắng chung cuộc, LiteFinance đã phối hợp cùng các đơn vị xây dựng nhanh chóng hoàn thiện ngôi nhà mới theo những kỳ vọng và mong muốn của anh Nam. Hiện tại, anh đã hoàn toàn sở hữu căn nhà giá trị với diện tích rộng, không gian thoáng mát và thiết kế sang trọng.

Chương trình Rút Thăm Mơ Ước vừa là cơ hội để những khách hàng dễ dàng đạt được ước mơ, nhanh chóng nhận được những giải thưởng giá trị, đồng thời cũng là lời tri ân của LiteFinance gửi đến các khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Đây là chương trình được tổ chức hàng năm, bất cứ khách hàng nào cũng có thể trở thành người chiến thắng và nhận về ngôi nhà mơ ước trị giá 250.000$, bên cạnh đó còn có những giải thưởng giá trị khác, có thể kể đến chiếc xe hơi trị giá 60.000$ tùy theo mong muốn của người chiến thắng, cùng với nhiều giải thưởng giá trị khác.

LiteFinance được biết đến là công ty giao dịch phái sinh hàng đầu Việt Nam, để làm được điều đó, LiteFinance luôn xem khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công. Với hơn 16 năm hoạt động và phát triển, LiteFinance vẫn luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới và chú trọng đầu tư công nghệ để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành công ty tài chính phái sinh tốt nhất tại Việt Nam.

Một lần nữa, đội ngũ LiteFinance xin chúc mừng anh Võ Nhựt Nam đã sở hữu ngôi nhà mơ ước, chúng anh Nam và những khách hàng của LiteFinance sẽ luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.