LITEFINANCE & LÀNG TRẺ EM S.O.S TP.HCM - CÙNG TRAO GỬI YÊU THƯƠNG - Lite Finance

LITEFINANCE & LÀNG TRẺ EM S.O.S TP.HCM – CÙNG TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

LITEFINANCE & LÀNG TRẺ EM

Tiếp nối chuỗi hoạt động thiện nguyện của LiteFinance, vừa qua Ban lãnh đạo công ty đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS TP.HCM, tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương đến cộng đồng và tinh thần chia sẻ tới những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Link nguồn:

https://tvphapluat.vn/video/litefinance-va-lang-tre-em-sos-tphcm-trao-gui-yeu-thuong-64602/

Làng trẻ em SOS quốc tế là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, phi tôn giáo, hoạt động ở 136 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với sự ra đời của dự án thành lập làng trẻ SOS, hàng nghìn trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi đã được chăm sóc, nuôi dạy trong mái ấm gia đình tại các Làng trẻ SOS.

Các em đã có được tuổi thơ đầy đủ hơn, được tạo điều kiện tối đa trong học tập và được tham gia nhiều hoạt động khác nhằm giúp các em phát triển toàn diện, phát huy tốt năng lực của bản thân, được trang bị những kỹ năng cần thiết để ra đời trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội.

Làng trẻ em SOS Việt Nam thành lập vào năm 1987, hoạt động theo mô hình “Gia đình thay thế”. Từ 2 Làng trẻ em SOS ban đầu tại Gò Vấp – TPHCM và Mai Dịch – Hà Nội, đến nay Làng trẻ em SOS Việt Nam đã có mặt tại 17 tỉnh thành phố trong cả nước.

Từ khi thành lập vào năm 1987 đến nay, đã có gần 6000 trẻ mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc, nuôi dưỡng tại các Làng trẻ em SOS Việt Nam. Trong đó, có 2800 em đã trưởng thành, tự lập và ổn định cuộc sống.

Trong đó, Làng trẻ em SOS TP.HCM được biết đến là ngôi làng có quy mô lớn nhất ở Việt Nam, gồm 20 gia đình và 2 khu lưu xá thanh niên.

Hiện Làng trẻ em SOS TP.HCM đang nuôi dưỡng, chăm sóc hơn 200 trẻ em từ độ tuổi sơ sinh trở lên. Ở đây các em có được một gia đình thực sự, được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần, đảm bảo cho một tương lai tươi sáng hơn.

Tại buổi đến thăm, Ban lãnh đạo công ty LiteFinance đã trao quà và thăm hỏi, chơi đùa cùng các em. Đây là một trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện mà LiteFinance đã đồng hành cùng cộng đồng trong suốt thời gian qua.

Hy vọng rằng với món quà và sự quan tâm chân thành này, LiteFinance có thể mang đến cho các em sự ấm áp, niềm vui và góp phần hỗ trợ chăm sóc đời sống cho các em, cùng chia sẻ những khó khăn với các mẹ và cán bộ ban quản lý Làng trẻ SOS TP.HCM.

Dù phía trước vẫn còn nhiều khó khăn thử thách, nhưng LiteFinance tin rằng với sự tận tâm của các mẹ và ban quản lý Làng trẻ cùng với sự đóng góp của những tấm lòng hảo tâm sẽ xây dựng được cho em con một mái ấm gia đình cũng như tiền đề để xây dựng tương lai tốt đẹp.