LITEFINANCE MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHÙA KỲ QUANG - Lite Finance

LITEFINANCE MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHÙA KỲ QUANG

LITEFINANCE MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHÙA KỲ QUANG

Tiếp nối truyền thống thiện nguyện “trao yêu thương”, ban lãnh đạo của Công ty giao dịch phái sinh LiteFinance đã có chuyến thăm hỏi và tặng quà cho Mái ấm tình thương chùa Kỳ Quang (Gò Vấp, TP.HCM) vào tháng 10. Hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của LiteFinance vẫn luôn được duy trì, nhằm xây dựng mái ấm tình thương, giúp đỡ và hỗ trợ hàng trăm trẻ em mồ côi, khuyết tật, không nơi nương tựa.

Link nguồn:

https://tvphapluat.vn/video/litefinance-mang-yeu-thuong-den-voi-mai-am-tinh-thuong-chua-ky-quang-65301/

Với ý nghĩa chia sẻ và đồng cảm với các trẻ thiếu may mắn trong cuộc sống, cứ định kỳ 2 tháng/lần LiteFinance tiếp tục hành trình mang niềm vui đến các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật tại các Mái ấm tình thương, Làng trẻ SOS.

LiteFinance được biết đến là một trong những công ty giao dịch phái sinh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. LiteFinance được thành lập kể từ năm 2005, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, LiteFinance đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và luôn nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng. Với tinh thần nhận lại và cho đi, LiteFinance đã xây dựng chương trình “Vì cộng đồng” kể từ năm 2018 để truyền cảm hứng, làm công tác thiện nguyện, góp thêm tình yêu thương dành cho cộng đồng, hỗ trợ những mảnh đời còn bất hạnh.

Qua bốn năm triển khai, chương trình “LiteFinance – Vì cộng đồng” vẫn luôn được duy trì đều đặn và nhận được sự ủng hộ của đông đảo tập thể nhân viên công ty. Lần này, LiteFinance lại tiếp tục hành trình sẻ chia đến với Mái ấm tình thương tại chùa Kỳ Quang. 

Chùa Kỳ Quang tọa lạc tại số 154/4A Lê Hoàng Phái, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chùa được xây dựng kể từ vào năm 1926 và nổi tiếng với Mái ấm tình thương được ra đời từ năm 1994.

Mái ấm tình thương này đã trở thành mái nhà chung của hàng trăm trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi. Mỗi em đều có một hoàn cảnh, lý do để đến với mái ấm. Dù không may mắn như những người bạn cùng trang lứa, nhưng trên khuôn mặt các em luôn thường trực nụ cười, sự hồn nhiên đúng lứa tuổi.

Cùng quây quần bên các em, nghe các em cười đùa mới thấy rằng sự chia sẻ của cộng đồng có thể làm vơi đi nỗi bất hạnh của các em có ý nghĩa biết bao nhiêu. Bên cạnh đó, đại diện LiteFinance còn hỗ trợ các phần quà cùng tiền mặt với mong muốn góp phần chăm lo cho các em có cuộc sống tốt hơn. Với các bé, đó là những món quà rất thiết thực, thể hiện tình yêu thương của các anh, chị nhân viên dành cho các em.

Có thể, những món quà mà chúng tôi mang đến không thấm thía là bao so với nhu cầu thiết yếu của các em, nhưng LiteFinance tin rằng nó sẽ là nguồn động viên, để các em tin rằng xã hội đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng các em.

Một buổi sáng tại Mái ấm chùa Kỳ Quang không chỉ tạo ra kỉ niệm đẹp với các em nhỏ mà còn là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với LiteFinance. Năng lượng mà các em tạo ra, sự hồn nhiên của các em sẽ chạm đến trái tim của bất kỳ ai. 

Chúng tôi vô cùng cảm động và biết ơn trước tình cảm, tấm lòng to lớn của Trụ trì Thích Thiện Chiếu, người thầy và người cha của hơn 200 em nhỏ. Hy vọng các em luôn giữ được sự hồn nhiên của mình, lớn khôn và trở thành những người tốt cho xã hội.

Sẽ có những chuyến đi như vậy nữa của LiteFinance, đến với những con người, những số phận cần sự sẻ chia. Điều thiết thực nhất mà chúng tôi có thể làm là không ngừng cống hiến, không ngừng làm việc, để giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Bởi chúng tôi hiểu rằng, sự phát triển của LiteFinance luôn hướng đến sự phát triển bền vững của xã hội, đến những giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng.