LiteFinance: Nền tảng giao dịch với lượng truy cập “khủng” mỗi ngày

LiteFinance: Nền tảng giao dịch với lượng truy cập “khủng” mỗi ngày

Thumnail Litefinance Truy Cap Khung

Chất lượng tạo nên sự uy tín, hàng triệu lượt giao dịch mỗi ngày là minh chứng khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với LiteFinance. Chúng tôi tự hào trở thành tập đoàn tăng trưởng số 1 Việt Nam về công nghệ tài chính và đồng thời còn được báo Pháp Luật Việt Nam ghi nhận bằng một phóng sự được đăng tải mới đây.

Sự công nhận này quả thật là niềm vinh dự của LiteFinance, khi không có nhiều sàn giao dịch phái sinh tại Việt Nam nhận được đánh giá cao từ truyền thông trong nước như thế.

Đây như là một trong những “quả ngọt” mà chúng tôi đã gặt hái được sau hơn 15 năm không ngừng cố gắng cải thiện và phát triển, nhằm chinh phục lòng tin của từng khách hàng lựa chọn LiteFinance là nhà môi giới cho các giao dịch của mình.

Đặc biệt là Mạng xã hội giao dịch Copy Trade một sản phẩm tạm huyết mà chúng tôi tạo ra nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư có được một quá trinh giao dịch đơn giản- dễ dàng – hiệu quả hơn lại tiếp tục nhận được sự quan tâm và đánh giá cao. Sau một loạt giải thưởng quốc tế đã nhận được trong 2 năm 2019 và 2020, năm 2021 lại một lần nữa Copy Trade thừa thắng xông lên. Nhờ hỗ trợ được rất nhiều, rất nhiều nhà đầu tư có được lợi nhuận ổn định, đơn giản hóa quá trình đầu tư và ngày càng thu hút nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mời quý vị cùng theo dõi nội dung phóng sự được báo Pháp Luật Việt thực hiện, để lắng nghe những đánh giá đầy tính khách quan mà quý báo đã dành cho LiteFinance nhé!.

Link gốc:
https://tvphapluat.vn/video/litefinance-nen-tang-giao-dich-voi-luong-truy-cap-khung-moi-ngay-47476/