Tố cáo Lite FinanceX - Giả mạo thương hiệu LiteFinance

Tố cáo Lite FinanceX – Giả mạo thương hiệu LiteFinance

Tố Cáo Lite Financex Giả Mạo Thương Hiệu Litefinance

Thời gian gần đây, chúng tôi liên tục nhận được thắc mắc từ các nhà đầu tư gửi về rằng “Lite FinanceX có phải là sàn LiteFinance hay không?”, “Lite FinanceX có trực thuộc LiteFinance không?”,…và rất nhiều câu hỏi khác tương tự. 

Giải đáp vấn đề này, chúng tôi xin khẳng định Lite FinanceX không phải là LiteFinance hoặc bất kỳ thương hiệu nào trực thuộc Tập đoàn LiteFinance. Đồng thời, website với tên miền: litefinancex.uk cũng là website giả mạo. 

Đội ngũ đứng sau Lite FinanceX đã có hành vi cố tình giả mạo thương hiệu của chúng tôi để lừa đảo nhà đầu tư đăng ký tài khoản và nạp tiền đầu tư với mục đích trục lợi, bằng thủ đoạn rất tinh vi khi dùng tên hoàn toàn giống LITEFINANCE và chỉ thêm một chữ cái “X” ở cuối, với sự khác biệt rất nhỏ này sẽ khiến nhà đầu tư không chú ý đến và dễ nhầm lẫn đây là LiteFinance. Điều này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của chúng tôi. Đồng thời còn gây ảnh hưởng đến quyền lợi của nhà đầu tư. 

Lite Financex Giả Mạo Thương Hiệu 1

Lite Financex Giả Mạo Thương Hiệu 3

Lite Financex Giả Mạo Thương Hiệu 2

Vì vậy, LiteFinance xin thông tin đến quý nhà đầu tư nên đề cao cảnh giác, không nên đăng ký giao dịch tại website litefinancex.uk và tin vào các mẫu quảng cáo của thương hiệu giả mạo này. Để tránh xảy ra những rủi ro đáng tiếc cho các nhà đầu tư. 

Nếu quý nhà đầu tư phát hiện hoặc nghi vấn giả mạo, lừa đảo như trường hợp nêu trên, vui lòng liên hệ các kênh chăm sóc khách hàng của LiteFinance để xác thực thông tin và được tư vấn.

Hiện tại, các kênh chính thống của LiteFinance bao gồm:

                                               https://www.facebook.com/VNLiteFinance/

  • Hotline: 02873019986